กิจกรรม

ชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการ ในนาม TO BE NUMBER ONE อำเภอชะอวด

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 สำนักงานสาธารณสุขอำเภอชะอวด ได้เข้าร่วมจัดบูธการแสดงผลงานการดำเนินกิจกรรมอำเภอ TO BE NUMBER ONE โดยชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเกาะขันธ์ประชาภิบาลได้เข้าร่วมแสดงผลงานการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมกับโรงเรียนในเครือข่าย TO BE ชะอวด ได้แก่ โรงเรียนบ้านควนมิตร โรงเรียนชุมชนเขาลำปะ โรงเรียนชะอวด โรงเรียนชะอวดเคร่งธรรมวิทยา

ใส่ความเห็น